Nội thất phòng khách

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi tiếp đãi khách và bạn bè thường xuyên. Vì vậy có thể nói phòng khách là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà sẽ có phòng khách với đặc điểm riêng biệt phù hợp với ngôi nhà đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất phòng khách sao cho phù hợp với ngôi nhà mà bạn đang sử dụng.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Cho Nhà Ống

Phòng khách nhà ống thường hạn chế về diện tích, vậy nên chúng ta cần bố trí thật gọn gàng, hạn chế sử dụng các nội thất chiếm diện tích lớn.

Khi trang trí phòng khách nhà ống, ta nên sử dụng những màu sắc nổi bật để tạo cảm giác rộng rãi. Nên ưu tiên dùng những món đồ nội thất thông minh, hiện đại để tiết kiệm diện tích.

Đặc tính của nhà ống là hẹp và dài. Thế nên càng đi sâu vào trong sẽ càng kém thoáng đãng. Vì vậy, bạn nên sử dụng cây xanh hoặc tiểu cảnh cho phòng khách. Kiểu trang trí này vừa tăng thêm không gian xanh vừa giúp phòng khách thêm dễ chịu.

Nội thất phòng khách cổ điển 

Phong cách trang trí phòng khách cổ điển tạo nên sự sang trọng, bề thế và thượng lưu, nếu diện tích căn phòng của bạn tương đối rộng, bạn có thể theo đuổi phong cách độc đáo này.

Nội thất phòng khách cổ điển đòi hỏi các sản phẩm có phong cách cổ điển như sofa, bàn trà, kệ tivi,.. phải hài hòa và đồng điệu. Bên cạnh đó những phụ kiện trang trí cũng cần phải ăn nhập với tổng thể căn phòng, đòi hỏi có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nếu không sẽ phản tác dụng, làm căn phòng kém sang.

Màu sắc chủ đạo của phong cách cổ điển thường là những tone màu trung tính như nâu đất hoặc vàng.

Nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại thường lấy những gam màu nổi bậc, sáng màu, hạn chế sử dụng nội thất tối màu sẽ làm mất đi vẻ hiện đại của căn phòng. Nên lựa chọn nội thất sáng màu, hài hòa với tổng thể.

Hiện nay các chung cư, biệt thự thường có xu hướng chọn những kiểu trang trí phòng khách hiện đại, trang nhã. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nội thất và phụ kiện trang trí theo khổi vuông đem lại sự thoáng đạt, rộng rãi và hiện đại cho phòng khách. Nên hạn chế nội thất gỗ theo kiểu dáng cũ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp
a12
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
a14
Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại
a16
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Mẫu phòng khách rộng rãi sang trọng
Mẫu phòng khách rộng rãi sang trọng
Mẫu phòng khách hiện đại, tinh tế
Mẫu phòng khách hiện đại, tinh tế
Mẫu nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Mẫu nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Mẫu nội thất phòng khách ấn tượng
Mẫu nội thất phòng khách ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *