Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất nhà bếp và phòng ăn

Nhà bếp và phòng ăn là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, là nơi cả gia đình sum vầy trong những bữa cơm. Nhà bếp và phòng ăn còn là không gian chịu trách nhiệm giữ ngọn lửa hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng ăn phải đi liền với nhau, tạo nên một không gian kết nối hài hòa nhất.

Với phong cách thiết kế hiện đại hiện nay, thiết kế nhà bếp và phòng ăn thường là 2 không gian liền kề không tách nhau hoàn toàn nhưng được phân chia bằng nhiều cách thức trang trí khác nhau.

Đối với nhà bếp, đây là khu vực rất quan trọng. Phải thiết kế sao cho vừa hợp phong thủy, vừa phát huy hết công năng của nó.

Thông thường, nhà bếp và phòng ăn mang phong cách hiện đại sẽ lựa chọn những gam màu trẻ trung, tươi tắn hoặc những gam màu mang tính hài hòa, ấm cúng.

Vị trí tốt nhất để thiết kế phòng ăn là khoảng không gian giữa bếp và phòng khách. Bàn ăn không nên đặt quá xa bếp để tạo thuận lợi cho việc đi lại, dọn dẹp. Phòng ăn không được đặt cạnh phòng vệ sinh và phải tránh luồn gió lùa.

Nhà bếp và phòng ăn theo phong cách cổ điển cũng là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn sở hữu một không gian đủ rộng. Phòng ăn cổ điển toát lên vẻ sang trọng và quyền uy cho gia chủ.

Bộ bàn ăn kích thước lớn, với phong cách cổ điển cho gia đình đông thành viên, cùng với những phụ kiện trang trí như đèn, điêu khắc treo tường, tủ rựu tinh xảo. Toàn bộ thiết kế với điểm nhấn là sự sang trọng, tinh tế sẽ mang đến sự hài lòng cho gia chủ yêu thích phong cách cổ điển

nội thất phòng bếp phòng ăn giá rẻ tại Đà Nẵng
nội thất phòng bếp phòng ăn giá rẻ tại Đà Nẵng
noi-that-nha-bep-phong-an-tan-co-dien
Thiết kế nội thất phòng bếp phòng ăn tân cổ điển
Thiết kế nội thất nhà bếp phong cách Châu Âu
Thiết kế nội thất nhà bếp phong cách Châu Âu
Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Hàn Quốc
Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Hàn Quốc
Thiết kế nhà bếp tân cổ điển
Thiết kế nhà bếp tân cổ điển
noi-that-nha-bep-va-phong-an-dep
Nội thất nhà bếp và phòng ăn sang trọng
noi-that-nha-bep-va-phong-an-dep-tai-da-nang
Nội thất phòng bếp và nhà ăn cho nhà ống
noi-that-nha-bep-va-phong-an-tan-co-dien
Nội thất nhà bếp phòng ăn tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *