Thiết kế nhà xưởng

Với tốc độ công nghiệp hóa như hiện nay ở nước ta, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà máy, nhà kho, nhà tiền chế,… đang tăng cao. Đòi hỏi thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp phải mang tính bền vững và phù hợp với mục đích sử dụng của chủ đầu tư, bắt buộc kiến trúc sư phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng.

Kiến Thái tự hào là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Đồng thời, trong chặn đường phát triển 12 năm của mình, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà tiền chế, sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Một số thiết kế nhà xưởng mà Kiến Thái đã thực hiện.

Nhà xưởng là gì

Nhà xưởng hay còn gọi là nhà công nghiệp, là loại hình kiến trúc được thiết kế để phục vụ cho mục đích sản xuất công nghiệp (nhà máy), bảo quản hàng hóa (nhà kho).

Những loại nhà xưởng phổ biến

Nhà máy

Nhà tiền chế

Nhà công nghiệp

Nhà kho

Thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng trọn gói
Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng trọn gói

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà xưởng

  • An toàn, bền vững
  • Khả năng vận hành công việc, sản xuất thuận lợi
  • Khả năng sửa chữa, tháo dỡ, cải tạo, mở rộng trong tương lai
  • Bố cục không gian phải lấy con người làm trọng tâm, tạo môi trường thoải mái cho người làm việc nhằm đạt hiệu suất tối đa cho công việc.

Đối với thiết kế nhà kho cần lưu ý thêm

  • Tối ưu không gian, đồng thời tạo môi trường thông thoáng, tránh hàng hóa bị ẩm mốc
  • Một số loại kho hàng đặc biệt như: Kho lạnh, kho ngoại quan,.. cần phải có những tiêu chuẩn khắt khe để bảo vệ hàng hóa và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình thiết kế nhà xưởng

Khách hàng liên hệ với Kiến Thái, sẽ có Kiến trúc sư đến tận nơi hoặc trao đổi qua điện thoại để tư vấn và lên các phương án sơ bộ.

Khách hàng thực hiện ký quỹ 5.000.000 đ. Kiến Thái sẽ tiến hành thực hiện tối đa 3 phương án thiết kế sơ bộ cho khách trong vòng 3 ngày. Nếu thống nhất phương án, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng làm việc. Trường hợp không thống nhất, công ty sẽ hoàn trả số tiền mà khách đã ký quỹ.

Sau khi ký hợp đồng, các Kiến trúc sư của Kiến Thái sẽ tiến hành tư vấn sâu hơn và lên bản vẽ thiết kế phù hợp nhất bàn giao cho khách.

  • Dự trù tài chính cho khách
  • Thiết kế phối cảnh
  • Tư vấn bố cục, công năng, thiết kế bám sát dây chuyền sản xuất, chức năng, mục đích sử dụng
  • Thiết kế kết cấu điện nước, và các kết cấu kỹ thuật khác
Thiết kế nhà kho thủy sản
Phối cảnh thiết kế nhà kho thủy sản

Kiến Thái – Công ty thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín

Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế và thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà tiền chế với hàng loạt công trình lớn tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!