Thi Công Nhà Phố 5 Tầng Anh Hiền

Thi công nhà phố 5 tầng trọn gói tại Đà Nẵng

Vừa qua Kiến Thái đã hoàn thành đúng tiến độ dự án thi công nhà phố 5 tầng trọn gói tại Đà Nẵng. Dù trong quá trình thi công đã gặp nhiều khó khăn, sự cố (mưa lớn lúc thi công móng) nhưng đội ngũ Kiến Thái luôn đảm bảo kỹ thuật và chất lượng cho công trình, hoàn thiện dự án kịp thời gian đề ra.

Thông tin dự án

CĐT: Anh Hiền

Gói Thầu: Thiết kế và thi công trọn gói

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng

Diện tích: 115m2 (5x23m)

Thi công nhà phố 5 tầng tại Đà Nẵng
Thi công nhà phố 5 tầng trọn gói tại Đà Nẵng
Thi công móng nhà phố 5 tầng
Thi công móng
Thi công móng nhà phố
Thi công phần móng

Trong quá trình thi công phần móng, chúng tôi đã gặp cơn mưa rất lớn khiến phần móng bị ngập nước. Đội ngũ kỹ sư của Kiến Thái đã kịp thời sử dụng máy bơm để thoát nước liên tục và tiếp tục thi công trong ngày để đảm bảo kỹ thuật và chất lượng hoàn hảo cho công trình.

thi công xây dựng nhà phố tại đà nẵng
Xây tường đôi

Khi xây tường đôi, sau khoảng 6 hàng thì sẽ có một hàng xoay viên để khóa lại. Hàng xoay này thường xây bằng gạch đặc để tăng cường độ cứng. Tuy nhiên, nếu thợ nề xoay hàng đúng cao độ đi dây của thợ điện. Hậu quả là sau này phải đục rất vất vả mà tường thì bị phá rất nhiều.

Thông thường, người ta sẽ nghĩ rằng xây phần thô là tương đối dễ dàng. Đó là một quan niệm sai lầm, bạn hãy hiểu rằng, ngôi nhà của bạn theo thời gian có thể được sửa chữa, thay đổi vật liệu bề mặt, màu sắc, thiết bị,… Nhưng phần thô thì khó thay đổi hoặc không thể thay đổi được. Phần thô càng chuẩn xác và chắc chắn thì việc điều chỉnh phần hoàn thiện càng dễ dàng.

Thi công trọn gói nhà phố tại Đà Nẵng
Đổ sàn
Thi công hoàn thiện nhà phố tại đà nẵng
Thi công hoàn thiện
Thi công nhà trọn gói tại đà nẵng
Thi công mặt sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *