Thi công biệt thự

Bên cạnh các dự án thiết kế biệt thự, Kiến Thái còn là đơn vị thi công biệt thự đẹp tại Đà Nẵng và toàn quốc. Lợi thế của chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều dự án thi công biệt thự trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện. Ưu điểm khi Kiến Thái nhận thi công biệt thự trọn gói là chúng tôi sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh, thay đổi kịp thời khi thi công.

Các công trình biệt thự  mà Kiến Thái đã xây dựng

Quy trình thi công biệt thự

Trước khi thi công biệt thự, bạn cần chuẩn bị bản vẽ thiết kế biệt thự hoàn chỉnh và dự toán chi phí đầu tư, xây dựng biệt thự.

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý, hồ sơ xin phép

Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết để xin phép xây dựng theo luật xây dựng mới nhất năm 2021. Xem chi tiết tại đây

Chuẩn bị mặt bằng

Chuẩn bị sẵn mặt bằng thi công giúp cho công việc xây dựng sau này sẽ thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian thi công hơn. Nếu cần phải phá dỡ công trình cũ, bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để nộp cho phường, quận. Công trình phá dỡ cũng cần phải che chắn, tuân thủ các quy định của pháp luật. Thu gom phế liệu, dọn dẹp xà bần.

Thi công phần thô biệt thự

Thi công biệt thự phần móng
Thi công biệt thự phần móng

Thi công phần thô biệt thự rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Thi công phần thô càng chuẩn xác, chắc chắn, thì việc điều chỉnh phần hoàn thiện càng dễ dàng.

Công đoạn thi công phần thô

thi công phần thô biệt thự
Thi công phần thô biệt thự

Thi công móng: Đối với công trình biệt thự, thông thường sẽ sử dụng 2 loại móng phổ biến là móng cọc và móng băng. (Trừ trường hợp nền đất yếu thì mới sử dụng móng bè)

Thi công phần khung: Thi công cốt pha, cốt thép, bê tông, cột nhà, dầm nhà, bản sàn,.. Thi công mái, xây gạch và tô trát.

Lắp đặt hệ thống điện nước âm tường.

Giá thi công phần thô biệt thự

Giá thi công phần thô biệt thự giao động từ 3,4 triệu/m2

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công phần thô biệt thự của Kiến Thái sẽ được giảm 50% phí thiết kế biệt thự.

Những vật tư chính

Sắt thép, xi măng, bê tông tươi, vật liệu cấp thoát nước, gạch xây, cát xây tô, dây điện, ống luồn dây điện, dây cáp.

Thi công phần hoàn thiện biệt thự

Thi công hoàn thiện khá quan trọng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi biệt thự, đòi hỏi đội ngũ thợ thầy có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều. Đặc biệt là đối với các thiết kế biệt thự tân cổ điển hoặc cổ điển, với những hình chạm khắc, phào chỉ phức tạp.

Công đoạn thi công hoàn thiện biệt thự bao gồm

Trát tường, cáng nền, lót nền, ốp gạch, chống thấm mái, cáng nền mái, lót gạch mái, đóng trần thạch cao, lắp đặt hệ thống điện nước, sơn nước, lắp đặt nội thất,..

Giá thi công phần hoàn thiện biệt thự

Giá thi công phần hoàn thiện biệt thự giao động từ 2,5 triệu – 4 triệu/m2 tùy thuộc vào mức đầu tư của gia chủ.

Những vật tư chính

Gạch ốp lát, thạch cao, trần ban công, trần giả, sơn nước, sàn, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, điều hòa, hệ thống cửa, cầu thang, tủ bếp, bàn ăn, giường,..

Kết luận

Để tạo nên một căn biệt thự hoàn hảo cho bạn và gia đình cần một quá trình thiết kế thi công cho đến hoàn thiện nội thất một cách bài bản và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó thì đòi hỏi một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước, thợ, công nhân,…. chuyên nghiệp và hoạt động một cách trơn tru, kinh nghiệm. Và đó chính là những điều mà Kiến Thái luôn sở hữu!

Kiến Thái tự hào là đơn vị thi công biệt thự trọn gói chuyên nghiệp và uy tín! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !