nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng 1 tum

Giới thiệu

Công ty Kiến Thái. JSC là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2009, Kiến Thái sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tận tình và sáng tạo. Chúng tôi theo đuổi trường phái “Kiến trúc sinh thái” cùng triết lý “Kiến trúc vị nhân sinh”, những dự án mà Kiến Thái thực hiện luôn lấy con người làm trung tâm, mục tiêu tạo ra một môi trường sống thoải mái, tiện nghi, phù hợp với sở thích và mục đích của người sử dụng. Các thiết kế của Kiến Thái luôn có không gian mở, tràn ngập ánh sáng và gió. Đồng thời, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những vật liệu, nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Góp phần mang lại một không gian sống lý tưởng cho con người và giảm thiểu tác động đến môi trường. Bên cạnh đó, các dự án của Kiến Thái luôn hài hòa giữa yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật và phong thủy đảm bảo độ bền vững, tính thẩm mỹ cao với nhiều phong cách ấn tượng.

Dịch vụ của Kiến Thái: Thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, cafe, nhà công nghiệp, thiết kế và thi công nội thất, thi công nhà phố, thi công biệt thự, thi công nhà trọn gói.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Thái

Trụ sở chính: 289 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện Thoại: 0983606414 – 02363 626768

Website: kientrucsinhthai.vn | nhadepdanang.com.vn

Email: kienthai.jsc@gmail.com | nhadepdanang.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietkethicongNhadepDaNang/

Twitter: https://twitter.com/kienthaijsc

Pinterest: https://www.pinterest.com/kienthaijsc/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtfBa6n1BUbKVkVi0lRaJEg

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

tại sao cần thiết kế nhà

Thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cafe, nhà xưởng,.. với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm

thi công biệt thự

Thi công xây dựng

Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói phần thô, thi công trọn gói hoàn thiện, thi công nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ nề tay nghề cao

Thiết kế & thi công nội thất

Kiến Thái còn là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và thi công nội thất với đa dạng mẫu mã được cập nhật liên tục

Tư vấn phong thủy

Không phải ai cũng hiểu và nói đúng về phong thủy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác nhất.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

thiết kế nhà giá rẻ

+ Phone: 0983606414
+ Email: kienthai.jsc@gmail.com
+ Website: www.kientrucsinhthai.vn                                                  www.nhadepdanang.com.vn